วิธีการบำรุงรักษาพ่น

- May 04, 2018-

1 สเปรย์ฉีดพ่นห้องบำรุงรักษาห้อง หากระบบจ่ายอากาศของตู้สเปรย์อุดตันหรือมีฝุ่นมากเกินไปควรเปลี่ยนฝ้ายกรองอากาศ หลังจากผ่านไปสามวันระบบทำความสะอาดน้ำมันที่อยู่ด้านหลังตู้สเปรย์ต้องเปิดขึ้น ในเวลาเดียวกันจำเป็นต้องทำความสะอาดน้ำมันของโซ่ลำเลียงเป็นครั้งคราวและเพิ่มเนย

2, การบำรุงรักษาระบบจัดหาน้ำมัน เมื่อเครื่องพ่นสารเคมีเสร็จสิ้นแล้วจำเป็นต้องปิดวาล์วระบายน้ำเพื่อให้สีไหลกลับสู่ถังหมึก นำถังหมึกออกจากนั้นเทตัวทำละลายที่สะอาดลงในถังผสมและเริ่มปั๊มน้ำมัน เปิดวาล์วย้อนกลับและปืนฉีดพ่นให้มากที่สุดเพื่อให้ตัวทำละลายการทำความสะอาดในท่อ หมุนเวียนและทำความสะอาดปืนฉีดและปั้มน้ำมัน เนื่องจากความแม่นยำสูงของปั๊มและปืนพ่นไม่ควรรื้อทิ้งเมื่อทำความสะอาดเพื่อไม่ให้เกิดความเสียหาย

3 หลังจากผ่านไปหนึ่งสัปดาห์หรือ 50 ชั่วโมงควรตรวจสอบรอยต่อของภาชนะถังและถ้วยโดยจะตรวจสอบความหนาแน่นของสายพานเมื่อมีการส่งผ่านความแน่นและความแน่นของข้อต่อลักษณะของปั๊มและการใช้งาน ของน้ำมันเครื่องแบบลีน การยึดเกาะสกปรก

4. ส่วนประกอบหลักเช่นคลัทช์, วาล์วปลดปล่อยการหมุนเวียน, เครื่องลดและเครื่องอัดอากาศควรได้รับการตรวจสอบอย่างสม่ำเสมอตามความต้องการของพวกเขา หากมีการสึกหรอเสียหายควรปรับและเปลี่ยนใหม่

เครื่องผสมปูนและปูนก่อนที่จะเติมน้ำมันควรเช็ดน้ำมันและสิ่งสกปรกหลุมน้ำมัน