คุณลักษณะ Sprayer

- May 04, 2018-

A. คุณภาพของฟิล์มสีเป็นสิ่งที่ดีเคลือบผิวเรียบเนียนละเอียดและไม่มีรอยแปรง มัน atomizes สีเป็นอนุภาคขนาดเล็กละเอียดและกระจายอย่างทั่วถึงบนพื้นผิวของผนังเพื่อให้สีน้ำยางรูปแบบเรียบผิวเรียบและหนาแน่นบนพื้นผิวผนัง ไม่มีร่องรอยของเครื่องหมายแปรงและเครื่องหมายกลิ้ง นี่คือแปรงและม้วน วิธีการเดิมไม่สามารถเทียบได้

B. ประสิทธิภาพการเคลือบผิวสูง การฉีดพ่นประสิทธิภาพการทำงานของคนคนหนึ่งได้ถึง 200-500 ตารางเมตรต่อชั่วโมงเป็น 10 ถึง 15 เท่าของการแปรงด้วยมือ

C, การยึดเกาะที่ดีอายุการเคลือบผิวที่ยาวนาน ใช้เครื่องเจ็ทแรงดันสูงเพื่อทำให้อนุภาคสีของอะตอมได้รับพลังงานจลน์ที่มีพลัง อนุภาคสีจะใช้พลังงานจลน์นี้ในการถ่ายเทในรูเพื่อทำให้ฟิล์มสีมีความหนาแน่นขึ้นซึ่งจะช่วยเพิ่มแรงกัดทางกลของฟิล์มสีและพื้นผิวผนังและปรับปรุงการยึดเกาะของเคลือบ ช่วยยืดอายุการเคลือบผิวได้อย่างมีประสิทธิภาพ

D, ความหนาของฟิล์มที่สม่ำเสมอ, การใช้สีที่สูงขึ้น ความหนาของลูกกลิ้งแปรงเทียมเป็นอย่างมากที่ไม่สม่ำเสมอโดยทั่วไปอยู่ในช่วง 30-250 มม. และการใช้ประโยชน์จากวัสดุเคลือบน้อย และสามารถเคลือบด้วยความหนา 30 ไมครอนโดยการฉีดพ่นด้วยระบบสุญญากาศ

E. ง่ายต่อการเข้าถึงมุมและช่องว่าง เนื่องจากการใช้เครื่องฉีดพ่นด้วยระบบสุญญากาศแรงดันสูงเครื่องพ่นสีจะไม่มีอากาศและสีสามารถเข้าถึงมุมรอยแยกและแปรงที่ไม่สม่ำเสมอได้ โดยเฉพาะอย่างยิ่งเหมาะสำหรับอาคารสำนักงานขนาดเล็กที่มีท่อดับเพลิงปรับอากาศจำนวนมาก แปรงลูกกลิ้งยากต่อการก่อสร้าง