ข้อดีของการอธิษฐาน

- May 04, 2018-

1, ประสิทธิภาพการก่อสร้างสูง - การก่อสร้างเครื่องจักรกลสเปรย์ airless ประสิทธิภาพประมาณ 10 ครั้งประสิทธิภาพของแปรงลูกกลิ้งเทียมแบบดั้งเดิม

2, เคลือบผนังสม่ำเสมอเรียบเนื้อดี - สีภายใต้ความดันสูง atomized เป็นอนุภาคละเอียดกระจายอย่างสม่ำเสมอบนพื้นผิวผนังในผนังเพื่อสร้างเรียบเรียบเคลือบหนาแน่นแปรงและอื่น ๆ แบบดั้งเดิมคุณภาพของ high - การเคลือบผนังที่มีคุณภาพซึ่งไม่สามารถเทียบเคียงได้กับวิธีการ

3, การยึดเกาะสี, ยืดอายุของเคลือบ - อนุภาคสีแทรกซึมเข้าไปในผนังภายใต้ผลกระทบของความดันสูงเพิ่มอนุภาคสีและผนังของแรงกัดกลการเคลือบมีความหนาแน่นมากขึ้นชีวิตเคลือบเป็นเวลานาน

4 อัตราการใช้กำลังการผลิตสูง - เมื่อเทียบกับการแปรงและการเคลือบลูกกลิ้ง, สเปรย์สุญญากาศในฉากโดยไม่ต้องจุ่มวัสดุจะไม่รั่วไหลปรากฏตัวครั้งแรกเพื่อหลีกเลี่ยงการเสียสี; และสเปรย์อากาศแบบดั้งเดิมมากขึ้นไม่ได้เป็นพ่นอากาศเป็นสี atomized แทนอากาศ atomised ดังนั้นจะไม่ทำให้สีที่จะบินไปรอบ ๆ และก่อให้เกิดของเสีย ในขั้นตอนการใช้เครื่องพ่นสารเคมีผู้ใช้ต้องเผชิญกับความล้มเหลวมากกว่า 90% ของเครื่องพ่นสารเคมีซึ่งเกิดจากการทำความสะอาดหลังการใช้งานอย่างสมบูรณ์การบำรุงรักษาที่ไม่เหมาะสมหรือการสึกหรอตามปกติของชิ้นส่วนโดยไม่ต้องเปลี่ยนใหม่ ดังนั้นการใช้และการบำรุงรักษาอุปกรณ์ที่ถูกต้องเป็นสิ่งสำคัญมาก ผู้ใช้ต้องอ่านคู่มือภาษาอังกฤษแบบสุ่มและเอกสารการแปลภาษาจีนอย่างละเอียด