ประวัติศาสตร์ของพวกเรา

YONGKANG DAQI อุตสาหกรรมและการค้า จำกัด ตั้งอยู่ในเมืองของฮาร์ดแวร์ YongKang จังหวัด Zhejiang จังหวัดมีพื้นที่อาคาร 5000 ตารางเมตร. เราเป็นผู้ผลิตและการค้าอุปกรณ์สเปรย์เครื่องมือผนังและเครื่องมือไฟฟ้าอื่น ๆ กว่า 15years


โรงงานของเรา

YONGKANG DAQI อุตสาหกรรมและการค้า จำกัด เป็น บริษัท ผู้เชี่ยวชาญในการผลิตและการค้าของอุปกรณ์วาดภาพพ่นเครื่องมือผนังและเครื่องมือไฟฟ้าอื่น ๆ ที่มีเครื่องหมายการค้าจดทะเบียนของตัวเอง "DAQITOOLS" และ "BST"


ผลิตภัณฑ์ของเรา

ผลิตภัณฑ์หลักของเราคือ airless paint sprayer, putty spraying machine, laser level, laser meter ระยะทาง, chaser ผนัง, drywall sander, มือผสมและเครื่องมือไฟฟ้าอื่น ๆ


การประยุกต์ใช้ผลิตภัณฑ์

อุปกรณ์สเปรย์พ่น: สเปรย์ความหนืดสูงของสีทุกชนิดเคลือบหลักเคลือบเสร็จ, สีอิมัลชันและเคลือบ

ระดับเลเซอร์: วัดความตรงกลางของวัตถุ

เครื่องวัดระยะทางเลเซอร์: วัดระยะทาง พื้นที่วัด

ช่างตัดผนัง: ตัดท่อผนัง, ติดตั้งระบบประปาและสายไฟ

Drywall sander: ขัดผนัง

เครื่องผสมมือ: ผัดสีฉาบซีเมนต์


หนังสือรับรองของเรา

เราได้ผ่านการรับรองระบบคุณภาพ ISO9001 & CCC และได้รับใบรับรอง CE, GS, EMC, ROSH, ETL


อุปกรณ์การผลิต

ขณะนี้มี 3 สายการผลิต, การประชุมเชิงปฏิบัติการมอเตอร์, การประชุมเชิงปฏิบัติการการฉีดขึ้นรูป, หล่อตายการประชุมเชิงปฏิบัติการ, โหลดห้องปฏิบัติการความอดทน


ตลาดการผลิต

เราตลาดหลักคือเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ยุโรปตะวันออกกลางอเมริกาเหนืออเมริกาใต้ เช่นไทยเวียดนามพม่ากัมพูชาเนปาลอินเดียออสเตรเลียอิหร่านยุโรปตะวันตกยุโรปเหนือรัสเซียยูเครนอเมริกาแคนาดาบราซิลชิลีและประเทศอื่น ๆ อีกมากมาย เรามีการส่งออกไปกว่า 20 ประเทศ

เอเชียตะวันออกเฉียงใต้ 40%

อเมริกาเหนือ 20%

อเมริกาใต้ 15%

ยุโรปตะวันตก 10%

ยุโรปเหนือ 10%

ตะวันออกกลาง 5%


บริการของเรา

เรามีทีมบริการที่มีคุณภาพสูงให้บริการครอบคลุมทั้งก่อนและหลังการขาย การสอบถามทั้งหมดของคุณจะได้รับการตอบกลับภายใน 24 ชั่วโมง เรายอมรับคำสั่งซื้อตัวอย่างสำหรับการประเมินของคุณ เวลาในการจัดส่งของเราคือ 25-45 วัน เราจะแนะนำผลิตภัณฑ์ขายดีใหม่ล่าสุดแก่คุณทุกปี